TELEPHONE: 028. 668 26550   
HOTLINE: 0906 847 440 - 0909 801407

Hạnh Việt Media - Ideas that works

Quý khách hàng kính mến!

Trong bối cảnh truyền thông quá đa dạng và phong phú như hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông đã không ngừng cạnh tranh nhau để đưa ra những giải pháp truyền thông tốt nhất đến cho khách hàng.
Với chúng tôi, Hạnh Việt Media, định hướng riêng cho mình cung cấp những dịch vụ và giải pháp truyền thông trong lĩnh vực Y - Dược cũng chính là muốn tạo dụng cho mình một nét riêng biệt không trùng lắp với bất cứ ai.
Ưu điểm vượt trội của chúng tôi chính là các thành viên trong Ban Giám Đốc xuất thân từ ngành Y - Dược, có được những mối quan hệ rộng và mật thiết với các đồng nghiệp, có được một trình độ và kiến thức nhất định về chuyên ngành, cùng với sự đam mê sáng tạo và khám phá trong truyền thông nên đã tạo ra được những sản phẩm truyền thông đặc thù và hiệu quả.
Quan điểm của chúng tôi là "Ideas that works", chúng tôi nghĩ, nói là sẽ làm được, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng thành hiện thực, biến những khái niệm khả thi thành những giá trị lợi nhuận cụ thể.
Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng giải pháp "One Stop Shop" Hạnh Việt Media cung cấp đầy đủ các dịch vụ về truyền thông và quảng cáo: thiết kế nghệ thuật, sáng tạo, in ấn cao cấp, lập kế hoạch phát triển thương hiệu (plan PR, activation, sampling...) tổ chức hội nghị, hội thảo, sản xuất và phát hành báo chí, cung cấp các dịch vụ truyền thông trên truyền hình...
Đến với Hạnh Việt Media, quý khách có thể cảm nhận được hiệu quả thành công của thương hiệu qua các chương trình chúng tôi đã đảm nhận. Thành công của khách hàng qua mỗi chiến dịch quảng cáo, mỗi sự kiện truyền thông cũng chính là thành công của Hạnh Việt Media và đó chính là nền tảng thúc đẩy cho mọi định hướng phát triển của chúng tôi.
Một sản phẩm phát triển tốt nhờ có sự phát triển thương hiệu mạnh, một thương hiệu mạnh cần có một chiến lược phát triển hoàn hảo. Tại Hạnh Việt Media, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của thương hiệu và lợi nhuận của khách hàng là thước đo sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Tất cả các thông tin từ khách hàng chính là tài sản lớn nhất của Hạnh Việt Media, chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin, dữ liệu liên quan về sản phẩm, thương hiệu của khách hàng. Đây là nguyên tắc được áp dụng cho mọi thành viên ở tất cả các bộ phận tại Hạnh Việt Media.

Ban lãnh đạo Hạnh Việt Media hy vọng có thể được chia sẻ và đồng hành cùng với Quý khách hàng trên bước đường xây dựng và phát triển thương hiệu.
Kính chào đoàn kết và trân trọng!


Facebook Twitter Google +1 17/03/2016 10:49:45 CH